Suat An Cong Nghiep

Mô hình bếp ăn

Quy trình chia và định lượng khẩu phần ăn

Quy trình chế biến thức ăn:

Sản phẩm của công ty chúng tôi được xây dựng trên 3 yếu tố chính:

  • An tòan vệ sinh thực phẩm
  • Dinh dưỡng cân đối
  • Khẩu vị phù hợp cho từng đối tượng khách hàng

Chúng tôi xây dựng một quy trình chế biến hiện đại, chặt chẽ từ khâu lập kế họach thực đơn, đặt hàng cho các nhà cung cấp, phối hợp với các chỉ tiêu dinh dưỡng cho từng ngành nghề lao động, tổ chức sản xuất chế biến khép kín, đồng thời xác định các điểm nhấn về chất lượng và an toàn vệ sinh để bố trí cán bộ giám sát kiểm tra suốt quá trình vận hành sản xuất. Nguyên liệu tươi sống được kiểm phẩm kỹ lưỡng. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Thức ăn được đóng kín trong khay ăn cao cấp (inox hoặc nhựa), có nắp đậy. Quá trình thành phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt An Toàn – Vệ Sinh. Cung cấp đầy đủ lượng chất dinh dưỡng cho nhu cầu của từng người cùng thực đơn phong phú, chọn lựa dễ dàng, đầy đủ dinh dưỡng.

Doanh nghệp chúng tôi cam kết:

  1. Qui trình chế biến thức ăn được thực hiện theo phương pháp 1 chiều.
  2. Thực hiện chế độ lưu mẫu thức ăn mỗi ngày có niêm phong của Cán Bộ Y Tế cơ quan.
  3. Thực đơn phong phú không trùng lắp món ăn, thay đổi mỗi ngày. Bữa ăn xế có các món nhẹ như : Phở, mì, hủ tiếu, nui, bún, xôi, bánh mì, bánh canh, bánh ướt…..
  4. Bảo đảm được tất cả các suất ăn trong giờ ăn đều tươi, nóng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơm cho bữa ăn phục vụ ăn no.
  5. Gạo luôn trắng, xốp, dẽo vì chúng tôi có nguồn cung cấp ổn định và kỹ thuật nấu cơm có kinh nghiệm lâu năm .
  6. Thái độ nhân viên phục vụ luôn hoà nhã, nhiệt tình, tận tâm. Khi có góp ý hoặc xử lý trách nhiệm sẽ có người đại diện để làm việc và ghi nhận .
  7. Tuân thủ các yêu cầu kiểm định về PCCC của CTy và kiểm tra đột xuất của ngành y tế .Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm khi xảy ra ngộ độc thực phẩm.