Suat An Cong Nghiep

Giới thiệu


Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn thành lập ngày 31/12/2002, lĩnh vực kinh doanh là cung cấp suất ăn công nghiệp theo hợp đồng. Với kinh nghiệm hơn 11 năm họat động, cty chúng tôi thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Chế biến, phục vụ suất ăn không chỉ là nghệ thuật mà còn kết hợp với khoa học để mang đến cho thực khách bữa cơm ngon, dinh dưỡng cân đối và an tòan vệ sinh. Cty chúng tôi liên tục nhận được sự động viên, khen thưởng từ cơ sở ban ngành, được Sở Y Tế TPHCM cấp “ GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TÒAN THỰC PHẨM “

Để có được những thành tựu trên, Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn luôn nỗ lực làm mới mình từ quy trình chế biến hiện đại, đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, sàng lọc kĩ càng về sức khỏe lẫn tay nghề , và các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, nhằm đem lại cho người lao động một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và an tòan vệ sinh tuyệt đối.

Để đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết giảm tối đa những chi phí không cần thiết để có thể xây dựng được giá thành hợp lý với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, từ 12.000đ đến 30.000đ/ suất. Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn đã mạnh dạng đầu tư và hiện đại hóa trong quy trình chế biến cũng như vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng. Cụ thể: Chế biến hoàn toàn bằng gaz, toàn bộ dụng cụ bằng inox, có máy rữa dụng cụ băng chuyền tự động bằng nước Với nền kinh tế thị trường hiện nay việc cạnh tranh là sự sống còn của Doanh Nghiệp, tuy nhiên phương thức cạnh tranh của chúng tôi là đặt nặng lợi ích của Doanh Nghiệp mà chúng tôi hân hạnh phục vụ, là xem trọng sức khỏe của người lao động trong tất cả mọi điều kiện.

Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn hiện nay nhận cung cấp suất ăn hàng ngày theo ca cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học bán trú trên tòan quốc bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu. Nhằm mở rộng sản xuất và thuận tiện phục vụ cho các Công Ty, Xí nghiệp tại khu vực Hóc Môn và lân cận, Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn đã đầu tư xây dựng và đã đi vào họat động xưởng sản xuất tại địa chỉ 145/2H ấp Tân Thới 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, với năng suất phục vụ 10.000/ca. Điều đó hứa hẹn một Cty TNHH MTV Lê Thanh Sơn lớn mạnh và vững chắc .

Liên kết: suatcomcongnghiep.vn
Mời xem chi tiết dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Tp HCM tại : suatcomcongnghiep.vn/dich-vu/cung-cap-suat-an-cong-nghiep-tp-hcm/